ข่าว

แสดง #
"โครงการพระสอนศีลธรรมฯ มมร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบฐานข้อมูลสำหรับพระสอนศีลธรรม" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 401
"สำนักงานพระสอนศีลธรรม มจร. รับสมัครคัดเลือกพระสอนศีลธรรมเชี่ยวชาญ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 898
ขอเชิญเข้าร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติครั้งที่ ๒ เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 249
"ประกาศโครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี 2560" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3011
"ประกาศเรื่องการส่งแบบรายงานในระบบฐานข้อมูล" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 5068
"ประกาศ เรื่องการส่งแบบรายงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร ทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 3483
"พระสอนศีลธรรมในโรงเรียนเปิดรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนทั่วประเทศ" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 4480
"ขอเชิญร่วมงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑" เขียนโดย Rangsey 598
"แผนยุทธศาสตร์พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน พ.ศ.๒๕๕๙" เขียนโดย Rangsey 1111
"การประชุมเตรียมงาน สมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑" เขียนโดย ศรัณย์ ท้าวมิตร 1409